Download phần mềm Tekla Structures 2022 mới nhất

Tekla Structures 2022

Giới thiệu về Tekla Structures 2022

Tekla Structures 2022 là phần mềm tạo mô hình thông tin công trình (BIM) cho phép bạn tạo và quản lý các mô hình 3D chính xác, chi tiết, dễ xây dựng của mọi vật liệu và độ phức tạp. Mô hình Tekla Structures có thể được sử dụng trong toàn bộ quá trình xây dựng từ bản phác thảo đến sản xuất, lắp đặt và quản lý xây dựng.

Tekla Structures có thể được sử dụng với các ứng dụng hiện có khác hoặc độc lập làm nền tảng để phát triển quy trình làm việc của riêng bạn. Nền tảng mở hỗ trợ khả năng tương tác và tiêu chuẩn hóa. Tekla Structures giao tiếp với nhiều hệ thống khác nhau thông qua Tekla Open API thông qua giao diện lập trình ứng dụng được triển khai bằng công nghệ Microsoft.NET.

Tính năng Tekla Structures 2022

  • Tạo bản vẽ Single part, assembly và cast unit đã trở nên dễ dàng hơn. Mở rộng khả năng thông minh của TS, bạn sẽ thích thú với tính hiệu quả và đơn giản của việc tạo bản vẽ sản xuất. Chỉ cần đầu tư vào làm mô hình thật cẩn thận, từ đó giúp nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn trong tạo bản vẽ sản xuất
  • Tekla Structures, Precast Concrete Detailing là một cấu hình tiêu chuẩn với các tính năng quan trọng cho các chi tiết bê tông đúc sẵn. Người dùng có thể tạo các mô hình 3D chi tiết của kết cấu bê tông và lấy dữ liệu chế tạo và lắp dựng có liên quan để chia sẻ với tất cả những người tham gia dự án.
  • Tekla Structures, Reinforced Concrete Detailing là một cấu hình tiêu chuẩn được tăng cường với các tính năng quan trọng cho chi tiết bê tông tại chỗ. Người dùng có thể tạo mô hình 3D chi tiết của các sản phẩm đúc sẵn tại chỗ và lấy dữ liệu sản xuất và lắp dựng có liên quan để chia sẻ với tất cả những người tham gia dự án.
  • Tekla Structures, Engineering là một cấu hình tiêu chuẩn cho phép đồng bộ hóa kỹ thuật. Các nhà thiết kế kết cấu công trình và các kỹ sư thiết kế hệ thống kỹ thuật bên trong có thể cộng tác trên một mô hình dùng chung.
  • Với những cải tiến mới. Bạn sẽ xem và mở bản vẽ nhanh hơn hết. Bây giờ tốc độ mở bản vẽ sẽ như các phần CAD khác, sẽ dễ dàng cho việc PAN, Zoom hơn rất nhiều

Cấu hình Tekla Structures 2022

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10/11
  • CPU: Dòng Intel i5 đa lõi trở lên, Xeon hoặc AMD tương đương
  • Bộ nhớ: 16GB (khuyến nghị 32GB trở lên)
  • Dung lượng ổ đĩa: 16 GB dung lượng trống trở lên để cài đặt

Link download Tekla Structures 2022

1 bình luận cho “Download phần mềm Tekla Structures 2022 mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *